Tự luyện thi TOEIC , tự học TOEIC hiệu quả

Tự luyện thi TOEIC, tự học TOEIC hiệu quả

Tự luyện thi TOEIC, học TOEIC đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều

 

Nhiều  bạn không có điều kiện để luyện thi TOEIC ở các trung tâm do điều kiện kinh tế, do không sắp xếp được thời gian hay do các địa chỉ luyện thi TOEIC bạn chưa tìm được địa chỉ phù hợp hoặc do thời điểm hiện tại bạn chưa thực sự cần chứng chỉ toeic… Nói chung có nhiều nguyên nhân để bạn chọn phương ántự luyện thi TOEIC, tự học toeic ở nhà.

 

Tuy nhiên việc tự luyện thi TOEIC, tự học toeic ở nhà cần một sự nỗ lực rất lớn từ bản thân và tìm được phương pháp tự học toeic hiệu quả. Mình có một người bạn học HỌc viện Kỹ thuật Quân sự – Bạn ấy không được học trong một môi trường sử dụng tiếng anh phổ biến nên mặc dù học rất chăm chỉ nhưng kiến thức khá lộn xộn, đặc biệt là khi bạn ấy tìm phương pháp luyện thi TOEIC thì việc hệ thống lại kiến thức, hệ thống lại các dạng đề thi TOEIC để luyện thi là điều rất quan trọng và gặp nhiều khó khăn với bạn ấy.

 

Vậy đểtự luyện thi TOEIC hiệu quả, chất lượng và đỡ mất thời gian thì bạn phải tuân thủ Lộ trình Luyện thi TOEIC do các giáo viên, chuyên luyện thi TOEIC đưa ra.

 

Để tìm được lộ trình tự luyện thi TOEIC hiệu quả, bạn có thể tham khảo, mượn giáo trình của các bạn đã từng học ở một số thầy cô giáo. Chắt lọc tìm hiểu xem mình đang ở trình độ nào, mục tiêu bao nhiêu và giáo trình nào là phù hợp. Hiện nay có rất nhiều sách học toeic, luyện thi TOEIC rất hay và phân ra 3 cấp độ khác nhau. Bạn có thể ra hiệu sách và tìm cho mình những quyển sách luyện thi toeic phù hợp với trình độ của mình, đặc biết là phù hợp với việc tự luyện thi TOEIC của bạn.

 

Thứ hai, bạn có thể kết hợp với Luyện thi TOEIC online. Hiện nay có nhiều website học tiếng anh trực tuyến, là học toeic trực tuyến. Tuy nhiên khá lộn xộn. Bạn phải tìm những địa chỉ chuyên luyện thi TOEIC online được phân ra các cấp độ phù hợp với lộ trình bạn đặt ra trong việc tự học toeic. Trang web Ms Hoa TOEIC là một địa chỉ tự luyện thi TOEIC hiệu quả.

Tự luyện thi TOEIC, Tự học TOEIC hiệu quả, luyện thi TOEIC

Tự luyện thi toeic không phải dễ cần sự quyết tâm rất lớn. Hy vọng bạn sẽ vạch và tìm được lộ trình tự luyện thi TOEIC, tự học TOEIC hiệu quả phù hợp với mình nhất.

Advertisements
This entry was posted in Hoc TOEIC, TOEIC Reading & Listening. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s