Luyện thi TOEIC online tại website mshoatoeic.com

Ms Hoa TOEIC là địa chỉ luyện thi TOEICluyện thi TOEIC online có uy tín, chất lượng Việt Nam, đặc biệt là với mong muốn cho nhiều học viên có cơ hội luyện thi TOEIC online, http://www.mshoatoeic.com/ là trang web luyện thi TOEIC online FREE DUY NHẤT VIỆT NAM có chia 3 level cho học viên luyện thi.

Luyện thi TOEIC online trên Ms Hoa TOEIC, Luyen thi TOEIC online mien phi

Ms Hoa TOEIC là trang web luyen thi TOEIC online miễn phí duy nhất Việt Nam với format thi giống như thi thật.

Để luyện thi TOEIC hiệu quả bạn tham khảo các bước luyện thi TOEIC online trên http://www.mshoatoeic.com/ như sau:

Các bước luyện thi TOEIC online miễn phí trên MshoaToeic.com:

 

Bước 1: Đăng ký làm thành viên và nhận bài chia sẻ kinh nghiệm học TOEICkinh nghiệm luyện thi TOEIC qua email của Mshoatoeic.com. Các bạn lưu ý để đăng ký thành công bạn đánh hoàn toàn địa chỉ mail chứ không sử dụng mail đã lưu trong bộ nhớ máy tính nhé.

Bước 2: Vào mục Mini Test hoặc Full Test kiểm tra trình độ. Xác định bạn đang ở mức độ nào trong 3 level: 250 – 500; 500 – 750; 750 – 990.

Bước 3: Vào mục chia sẻ kinh nghiệm theo level bạn đạt được. Tuân thủ theo giáo trình cô Hoa đưa ra với các bài chia sẻ về ngữ pháp, kỹ năng nghe được chia thành các Unit riêng biệt.

Bước 4: Mỗi một unit ở mục chia sẻ kinh nghiệm sẽ có link bài tập dẫn sang phần luyện tập. Bạn hãy hoàn thành các bài tập đó.

Bước 5: Sau khi tuân thủ các bài giảng TOEIC Online bạn chuyển sang phần luyện tập với các bài test theo chủ điểm riêng biệt của 7 phần của bài thi Toeic: Photo, Question & response, Short conversation, Short talk, Incomplete sentence, Text completion, Reading comprehension với level của riêng bạn.

Bước 6: Sau khi kết thúc 5 bước trên bạn quay lại bước 2 làm một bài Mini Test hoặc Full Test mới. Nếu điểm của bạn vượt qua mức level ban đầu bạn lại tiếp tục với những level cao hơn.

Luyện thi TOEIC online miễn phí trên Ms Hoa TOEIC, hoc toeic online mien phi

Trong quá trình học nếu bạn cần relax, bạn có thể vào mục English Corner với Funny English và VIDEO TOEIC sẽ giúp bạn thư giãn với những giờ học căng thẳng hay vào mục Hoạt động ngoại khóa tham gia các hoạt động event, tình nguyện, talk show chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh với người nước ngoài hoặc đơn giản là giao lưu trò chuyện, để lại comment, câu hỏi trên các bài viết. Tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Hy vọng phương pháp luyện thi TOEIC onlien miễn phí trên Ms Hoa TOEIC này sẽ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức, bắt đầu chinh phục điểm cao TOEIC nhé.

Advertisements
This entry was posted in Hoc TOEIC, Home, Tai lieu hoc TOEIC, Thi thu TOEIC online. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s