Trang web luyện nghe TOEIC cực hay

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn website luyện nghe TOEIC online cực hay mà lại Free.

Như các bạn được biết Phần TOEIC Listening trong thang điểm TOEIC thì luôn chiếm trọng số cao hơn 20-30 điểm so với TOEIC Reading. Do vậy, bạn muốn đạt điểm cao TOEIC khi luyện thi TOEIC bạn phải nỗ lực rất nhiều cho phần luyện nghe TOEIC này.

Hiện nay có khá nhiều website học TOEIC onlineLuyện thi TOEIC online. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ luyện thi TOEIC trực tuyến hay mà Free cũng không phải dễ. Có một trang web do một người có tâm huyết và đội ngũ Partner của cô tạo lập ra nhằm giúp các bạn đang mất phương hướng tìm được lộ trình đi phù hợp với mình đó là Ms HOA TOEIC.

luyen nghe TOEIC online, trang web luyen thi toeic online mien phi

MsHoatoeic.com – địa chỉ luyện nghe TOEIC online Free do Ms Hoa TOEIC sáng lập

 

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa TOEIC là địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín ở Việt Nam. Bên cạnh các lớp học OFFLINE thì Ms Hoa TOEIC còn có hệ thống website luyện thi TOEIC online miễn phí rất hay dành cho các bạn chưa có điều kiện luyện thi TOEIC tại trung tâm.

Website được chia làm 3 level chính tương ứng với 3 cấp độ TOEIC: Level 250-500; Level 500-750; Level 750-990. Mỗi level Ms Hoa TOEIC đều chia sẻ lộ trình luyện thi TOEIC cụ thể với các bài viết hướng dẫn phương pháp làm bài, các chủ điểm ngữ pháp thường gặp, các mẹo tránh bẫy đề thi TOEIC …

luyen nghe toeic online Ms Hoa TOEIC

Giao diện của website được trình bày hợp lý, khoa học giúp các bạn học viên vào học tại website một cách dễ dàng. Có cả mục Tài liệu luyện thi TOEIC được phân chia theo trình độ, giúp các bạn tiết kiệm tiền mua giáo trình học TOEIC nữa nhé.

Địa chỉ của website là: http://www.mshoatoeic.com

Hy vọng với website luyện nghe TOEIC online này, bạn sẽ tìm cho mình con đường chinh phục TOEIC một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Advertisements
This entry was posted in Hoc TOEIC, Home, TOEIC Reading & Listening. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s